Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách hỗ trợ tai biến

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách hỗ trợ tai biến

Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách hỗ trợ tai biến là phương pháp sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn – một loại thực phẩm chức năng để hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tai biến mạch máu não, đột quỵ não,… Sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh lý liên quan đến tuần hoàn, có rất nhiều dược phẩm y học cổ truyền hay tân dược có thể hỗ trợ chứng bệnh nguy hiểm này trong đó có an cung ngưu hoàng hoàn.  Tuy nhiên để sử dụng đúng và hữu dụng thì nhiều người còn chưa biết.
benh-nhan-tai-bien-hoi-phuc-tot-hon-khi-dung-an-cung-nguu
Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách hỗ trợ tai biến
Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn đúng cách hỗ trợ tai biến
An cung ngưu hoàng hoàn được biết đến là sản phẩm y học do danh y Ngô Đường – tự Cúc Thông người Trung Quốc sáng tạo nên. Hiện nay, sản phẩm đã trở nên phổ biến và là loại thực phẩm chức năng được nhiều người sử dụng để khắc phục các vấn đề liên quan đến tai biến. Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn cần chú ý đến mục đích sử dụng như sau:
Hỗ trợ cấp cứu bằng an cung ngưu hoàng hoàn
  • Nguyên tắc: Đảm bảo hô hấp tốt, kiểm soát huyết áp.
  • Với bệnh nhân nhẹ: Mở hộp an cung ngưu hoàng hoàn, lấy một viên trong hộp ra mài thành bộ trong chén cho bệnh nhân uống từng thìa nhỏ rồi di chuyển bệnh nhân đến bệnh viện gần nhà để tiếp tục hỗ trợ.
  • Với bệnh nhân nặng có hôn mê: Để người bệnh nằm ở chỗ thoáng, nghiêng đầu sang một bên nếu có hiện tượng nôn ói, móc hết đờm nhãi để thông thoáng ống thở. Đặt bệnh nhân lên cáng và di chuyển đến bệnh viện để hỗ trợ điều trị theo khuyến cáo của bác sỹ.
Hỗ trợ cấp cứu bằng an cung ngưu hoàng hoàn khi có chỉ định của bác sỹ
  • Với bệnh nhân nhẹ: Nguyên tắc sơ cứu giống phần trên.
  • Với bệnh nhân nặng: Chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế. Sau khi được cơ sở y tế chẩn đoán, chụp chiếu để xác định nhồi máu não hay xuất huyết não. Trong trường hợp nhồi máu não có thể dùng an cung ngưu hoàng hoàn kết hợp dược phẩm đặc trị theo khuyến cáo của bác sỹ. Nếu bệnh nhân xuất huyết não cần hồi sức tích cực để hồi tỉnh rồi mới xin ý kiến sử dụng an cung ngưu.
benh-nhan-tai-bien-hoi-phuc-tot-hon-khi-dung-an-cung-nguu
Bệnh nhân tai biến hồi phục tốt hơn khi dùng an cung ngưu (nguồn internet)
Lưu ý: Trong trường hợp bệnh nhân nhồi máu não có bệnh lý tiểu đường cần dùng an cung ngưu hoàng hoàn kết hợp tiêm Cerebrolysin.
Dùng an cung ngưu hoàng hoàn phục hồi sau tai biến
Phục hồi di chứng tai biến cần đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, chế độ dinh dưỡng, vận động tốt. Bệnh nhân muốn phục hồi nhanh cần đảm bảo cả yếu tố tâm lý và nhanh hay chậm cũng phụ thuộc nhiều vào sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ, mức độ tổn thương,… Với kinh nghiệm lâm sàng trong việc sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn thì nếu bệnh nhân được dùng liệu trình khoa học thì khả năng phục hồi chức năng như liệt, vệ sinh không tự chủ, nói ngọng, méo miệng rất khả quan.
Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ tai biến
An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm có sức công phá mãnh liệt bởi có thành phần từ các nguyên liệu tính mạnh như ngưu hoàng, xạ hương, chu sa, hoàng liên,… khi sử dụng cần căn cứ vào thể trạng cơ thể, tuổi tác, mức độ bệnh tình để quyết định liều lượng, thời gian cũng như liệu trình sử dụng để tránh gặp phải những phản ứng bất lợi.
Thành phần của an cung ngưu hoàng hoàn chứa nhiều chu sa với thành phần chủ yếu là Sulfur thủy ngân HgS chứa độc tố vì thế không nên lạm dụng dùng với liều lượng lớn. Thực tế hiện nay, nắm vững công dụng, cách dùng sản phẩm này là điều quan trọng và cần thiết. Người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm ở những nhà phân phối lớn, kinh nghiệm để được tư vấn chính xác.
co-nhieu-loai-an-cung-nguu-hoang-hoan-khac-nhau
Có nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau
Với nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn khác nhau, nguồn gốc phức tạp, đa dạng nhà phân phối, thật giả lẫn lộn và giá cả cũng không đồng nhất. Sản phẩm có nhiều loại như an cung ngưu hoàng hoàn Trung Quốc, an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc,… một số sản phẩm nổi bật như an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc tổ kén (hộp đỏ), kiện não hoàng Hàn Quốc hộp xanh, an cung ngưu hoàng hoàn hộp thiếc màu đỏ thượng hạng,… Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng có thể tham khảo thêm tạihttp://eva24h.vn/an-cung-nguu-hoang-hoan/ .
Tham khảo nguồn:https://bodamre.wordpress.com/2016/11/10/su-dung-an-cung-nguu-hoang-hoan-dung-cach-ho-tro-tai-bien/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét