Thứ Ba, 1 tháng 12, 2015

Tuyển sinh trung cấp y dược hà nội hệ đào tạo trượt tốt nghiệp THPT

 “Em chắc trượt THPT rồi, thầy/cô cho em hỏi thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có được học Trung cấp Y Dược không?”
Đó là một trong những câu hỏi mà ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia vừa qua, Ban tuyển sinh trường Trung cap y khoa Pasteur Hà Nội chúng tôi đã nhận được nhiều cuộc điện thoại của độc giả cũng như những người quen :. Có những phụ huynh đã nắm được thông tin là trượt THPT vẫn có thể học Trung cấp Y Dược nhưng lại không biết nên chọn trường nào cho tốt? Học ở trường nào có cơ sở vật chất tốt và có uy tín hiện nay…


Thực tế đã có nhiều bạn trượt THPT quyết định ôn thi để năm sau thi lại để có cơ hội học đại học, thế nhưng vẫn không đủ điểm đỗ. Cũng chỉ vì không nắm rõ thông tin về các trường Trung cấp y dược hà nội có tuyển hệ đào tạo cho học sinh trượt tốt nghiệp THPT, có nhiều HS đã bỏ lỡ một năm, lỡ 2 năm hay nhiều hơn nữa. Trong khi nếu như học TCCN đặc biệt là học Trung cấp Y Dược, bạn sẽ vẫn có một công việc tốt, có mức thu nhập ổn định, phù hợp với năng lực mà không cần mất quá nhiều thời gian như vậy.

Truong trung cap y duoc ha noi nào được phép đào tạo hệ này?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội thực hiện chủ trương đúng đắn của Đảng – Nhà nước về việc đào tạo nghề nghiệp cho học sinh thi không đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 để cho các em vừa tiếp tục học hoàn thiện chương trình THPT, vừa học Trung cấp Y Dược chuyên nghiệp.

Tổng thời gian đào tạo dành cho đối tượng thi trượt tốt nghiệp Tú tài THPT là 2 năm 3 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung THPT cấp 3 và Bằng Trung cấp Y Dược hệ chính quy, được liên thông Đại học Y Dược khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh chuyên tu nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ GD &ĐT.

Các ngành đào tạo dành cho thí sinh trượt tốt nghiệp THPT:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2015 hệ đào tạo dành riêng cho thí sinh trượt tốt nghiệp THPT với các chuyên ngành đào tạo như sau:

- Y sĩ đa khoa.
– Điều dưỡng đa khoa.
– Trung cấp ngành Hộ sinh.
– Trung cấp Dược.
– Y học cổ truyền.
– Trung cấp Nha khoa (Phục hình răng thẩm mỹ).
– Trung cấp Xét nghiệm Y học
– Kỹ thuật Hình ảnh Y học (Siêu âm, X quang).
– Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Hồ sơ được nhận tại văn phòng tuyển sinh Trường Trung cap y khoa Pasteur Hà Nội
P1006, Tòa nhà N07B1, Đơn Nguyên 2, KĐT Dịch Vọng, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.66.83.53.80 - Hotline: 0981.113.138

0 nhận xét:

Đăng nhận xét